Chương Trình Học KidsUp Có Gì? Có Nên Cho Con Học Hay Không?

Nhiều phụ huynh đang tìm hiểu về phần mềm KidsUp và đặc biệt quan tâm đến chương trình học của KidsUp. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các phụ huynh chi tiết về nội dung, chương trình và tính năng của ứng dụng này.

Phần mềm KidsUp là gì?

KidsUP là chương trình dành cho trẻ từ 2 – 7 tuổi giúp phát huy tối đa tiềm năng tư duy áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiêu chuẩn Common Core State Standards của Mỹ.

KidsUP là chương trình song ngữ hỗ trợ Tiếng Anh và Tiếng Việt theo chuẩn Montessori. Áp dụng trí tuệ nhân tạo giúp mỗi bé có một lộ trình học phù hợp nhất với khả năng của mình.

Nội dung chương trình học của KidsUp có gì?

Dưới đây là những nội dung và các thành phần học của từng cấp đôi đối với phần mềm Kidsup

Nội dung chương trình học

Chương trình học của KidsUP cung cấp trên 100.000 hoạt động học mà chơi cực kỳ hấp dẫn giúp trẻ thuộc lứa tuổi từ mầm non, mẫu giáo và lớp 1 trang bị kiến thức vững chắc về ngôn ngữ (Tiếng Việt, Tiếng Anh), toán học (số đếm, so sánh, hình khối, cộng trừ, nặng nhẹ, cao thấp, nhanh chậm, dãy quy luật, thời gian, vị trí, phân loại), tăng trí tưởng tượng, trực giác, ghi nhớ hình ảnh và tiếp thu thông tin tốc độ cao, cảm thụ âm nhạc, tăng cường khả năng tập trung và sự khéo léo (vận động tinh).

Nội dung chương trình học của KidsUp có gì?
Nội dung chương trình học của KidsUp có gì?

Kids UP đã xây dựng hệ thống bài bản khoa học với hơn 1000 bài học dưới sự tư vấn của các chuyên gia giáo dục sớm và giáo dục mầm non trong và ngoài nước, được thiết kế trực quan sinh động sẽ giúp trẻ tiếp cận kiến thức một các tự nhiên và đầy hứng thú. Mỗi bài học chỉ kéo dài 5 đến 7 phút, Kids UP là chương trình đầu tiên và duy nhất có chế độ kiểm soát thời gian học cho trẻ (sau 10 phút sẽ cảnh báo dừng chương trình).

Chương trình học theo từng cấp độ

Kids UP cung cấp nội dung học thuốc 3 cấp độ cho độ tuổi mẫu giáo (PreK), mầm non (Kindergarten) và Lớp 1 (Grade1)
► Mẫu giáo (PreK): Giúp trẻ khám phá thế giới thông qua Flashcards; tìm hiểu về hình và bóng; tìm nửa còn thiếu; ghép hình đơn giản; nhớ nhanh vị trí; phân biệt cao thấp, lớn nhỏ, nặng nhẹ; bộ phận cơ thể.
► Mầm non (Kindergarten): Các trò chơi tăng dần độ khó và số đáp án, kết hợp với việc làm quen với chữ cái; các trò chơi quy luật đơn giản; chọn đúng màu để tô vẽ; tìm hiểu về chuỗi thức ăn của động vật; nối nhiều điểm thành hình; tô màu đơn giản; học cách xem giờ.
► Lớp 1 (Grade 1): Độ khó các trò chơi tiếp tục nâng lên và kết hợp với Logic; mê cung; làm quen với con số, số lượng, các phép toán và so sánh đơn giản.

Ngoài quà tặng sau mỗi bài học để tạo niềm vui và động lực cho trẻ, Kids UP liên tục cập nhật bài học chủ đề theo sự kiện như Giáng Sinh, Halloween, Tết Cổ Truyền, Tết Trung Thu… giúp trẻ tiếp cận lượng kiến thức xã hội vô cùng phong phú.

Tính năng nổi bật của KidsUP

Ngoài nội dung chương trình học vượt trội thì các tính năng của ứng dụng KidsUp cũng vô cùng đa dạng và hữu ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *