KidsUp Là Gì? Phần Mềm KidsUp Có Tốt Không? Có Nên cho Con Học Ko

Phần mềm KidsUp là gì? KidsUp có tốt không? Đây là câu hỏi được rất nhiều mẹ quan tâm trong thời gian qua. Vậy Kids Up là gì? chương trình này là như thế nào? Tại sao lại có nhiều Phụ huynh đăng ký KidsUp cho con? Ba mẹ cùng tìm hiểu thêm nhé

KidsUp Là Gì?

Kids up là gì? Kids UP là một ứng dụng giáo dục sớm được đánh giá là toàn diện dành cho trẻ độ tuổi từ 2-7 tuổi. Đây được coi như một trường Mầm non Montessori cho trẻ ngay tại nhà. KidsUp giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện: IQ, Tiếng Anh, Toán, Âm nhạc, Nghệ thuật …

KidsUp Là Gì? Phần Mềm KidsUp Có Tốt Không? Có Nên cho Con Học Ko
KidsUp Là Gì? Phần Mềm KidsUp Có Tốt Không? Có Nên cho Con Học Ko

Với nội dung chương trình bài bản và hấp dẫn, kết hợp với những phương pháp như Montessori, Glenndoman,…KidsUp cung cấp hơn 1000 bài học với các chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Giúp cha mẹ có thể đồng hành cũng như có thêm công cụ để học cùng con tại nhà

Nội dung và phương pháp của KidsUP 

Nội dung KidsUp

Sau khi đã biết KidsUp là gì, dưới đây là nội dung thông tin về chương trình học của KidsUp

 • Kids UP cung cấp trên 100.000 hoạt động học mà chơi cực kỳ hấp dẫn giúp trẻ thuộc lứa tuổi từ mầm non, mẫu giáo và lớp 1 trang bị kiến thức vững chắc về ngôn ngữ (Tiếng Việt, Tiếng Anh), toán học (số đếm, so sánh, hình khối, cộng trừ, nặng nhẹ, cao thấp, nhanh chậm, dãy quy luật, thời gian, vị trí, phân loại), tăng trí tưởng tượng, trực giác, ghi nhớ hình ảnh và tiếp thu thông tin tốc độ cao, cảm thụ âm nhạc, tăng cường khả năng tập trung và sự khéo léo (vận động tinh).
 • Kids UP đã xây dựng hệ thống bài bản khoa học với hơn 1000 bài học theo chủ đề, dưới sự tư vấn của các chuyên gia giáo dục sớm và giáo dục mầm non trong và ngoài nước, được thiết kế trực quan sinh động sẽ giúp trẻ tiếp cận kiến thức một các tự nhiên và đầy hứng thú.
 • Song hành cùng các bài học, với phần Practice/ Luyện tập, trẻ có thể luyện tập thêm những trò chơi chuyên sâu ở tất cả các chủ đề. Danh mục hiện tại gồm hơn 80 trò chơi và sẽ được cập nhật thêm liên tục, tạo ra 1 kho trò chơi khổng lồ đầy hấp dẫn.
 • KidsUP có sẵn kho 1000 thẻ Flashcards hoàn toàn miễn phí, KidsUP đã phân loại ra làm nhiều chủ đề nhỏ từ cơ bản đến nâng cao, khi mở mỗi chủ đề ứng dụng sẽ tự tráo một lượng thẻ phù hợp với thời gian đọc tiêu chuẩn (0.5 – 0.7 – 1.0 giây) và giọng đọc chuẩn bản ngữ.
 • KidsUP tích hợp bộ nhạc cụ giúp cô và mẹ dạy các con hát các bài mẫu giáo một cách hiệu quả và dễ dàng. Tổng hợp tất cả các bài hát phổ biến dành cho mẫu giáo, hỗ trợ nhiều loại âm thanh và nhịp phách.

Phương pháp giảng dạy của Kids Up

Áp dụng phương pháp hiện đại nhất, đúc kết từ giáo trình Montessori, Kumon (Nhật Bản), phương pháp Shichida, Glenn Doman… Các bài học tăng cường hoạt động não phải bao gồm các bài tập tưởng tượng, trực giác, ghi nhớ hình ảnh và tiếp thu thông tin ở tốc độ cao, cảm thụ âm nhạc đi đôi với các hoạt động não trái như các bài tập tư duy, khéo léo tay, ngôn ngữ và học Toán. 
Trẻ được chơi mà học, mỗi bài chỉ kéo dài 5-7 phút, KidsUP là chương trình đầu tiên có chế độ kiểm soát thời gian học cho trẻ.
KidsUP hỗ trợ đa ngôn ngữ, với bộ bài học từ dễ đến nâng cao, chủ đề phong phú, kèm theo bài học sự kiện được cập nhật liên tục.

Phần mềm KidsUp có tốt không? Các bà mẹ nổi tiếng nói gì về phần mềm KidsUp?

Để đánh giá liệu phần mềm KidsUp có tốt không? Chúng ta hãy cùng xem các bà mẹ nổi tiếng nói gì về KidsUp nha

Review KidsUp từ MC Diệp Chi

Ban đầu cứ nghĩ Kids UP chỉ là app dạy tiếng anh đơn thuần, đến khi cho con tương tác rồi mới thấy app này giúp các con phát triển tư duy cực tốt với hệ thống bài tập, trò chơi phong phú, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm đã được kiểm chứng, phù hợp với tâm lý và từng giai đoạn phát triển của trẻ.

MC Diệp Chi Chia sẻ về Phần Mềm KidsUp
MC Diệp Chi Chia sẻ về Phần Mềm KidsUp

“Không biết các bạn khác thế nào chứ Sumo nhà mình thì mê tít Kids UP. Chỉ mong nhanh nhanh vượt qua các bài tập để còn được khám phá hộp quà bí ẩn với cơ man nào là stickers. Chơi và học với con, trải qua hết bất ngờ này đến bất ngờ khác cùng con, mình đã nghĩ người sáng tạo ra App này ắt hẳn phải hiểu tâm lý trẻ con và yêu trẻ con nhiều lắm. Và quả đúng là như vậy.

Người đứng đằng sau thành công của Kids UP, từng đạt giải Nhất cuộc thi lập trình ứng dụng do Microsoft tổ chức lại Redmond Mỹ, là một ông bố giàu nhiệt huyết cũng đang nuôi con nhỏ. Chỉ riêng chi tiết cảnh báo và nhắc nhở trẻ nên tắt ứng dụng khi sử dụng App quá lâu cũng là một điểm cộng to đùng rồi.”

Review Phần mềm KidsUp từ Diễn viên Ốc Thanh Vân

“Các ba mẹ vào Kids Up sẽ thấy, các con có thể tư duy toán học kết hợp vào các trò chơi như hình khối, liên hệ giữa toán học và âm nhạc hoặc nghệ thuật khi chúng khám phá ra các giai điệu, hay các hình mẫu hoặc sự đối xứng có thể nhìn thấy hay cảm nhận được.

Việc kết hợp các môn học bằng anh văn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Một công mà được nhiều việc các mẹ ha.”

Có nên cho con học kidsup?

Như đã review kidsup về nội dung chương trình và cách học với trẻ. Dưới đây là kết luận của chúng tôi về việc liệu có nên cho con học KidsUp hay không?

Nếu muốn con phát triển khả năng tư duy đa dạng, nhận biết sớm các kiến thức về chữ, số và khả năng tư duy logic thì KidsUp lại là một lựa chọn tốt cho bố mẹ. Với kho trò chơi phong phú hơn 80 trò (và thường xuyên được bổ sung mới bởi nhà sản xuất), trẻ được trải nghiệm các hoạt động thú vị, đồng thời thông qua đó nhận biết kiến thức và phát triển tư duy logic hiệu quả.

Tải phần mềm kidsup và đăng ký học

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết của chúng tôi cho các phụ huynh về việc tải ứng dụng kidsup về điện thoải và tải phần mềm kidsup trên máy tính.

Tải bản dùng thử Kids Up

Kids UP luôn cung cấp bản dùng thử để bố mẹ cho bé trải nghiệm trước khi quyết định có sử dụng bản trả phí hay không,.

Hiện tại bố mẹ có thể sử dụng các dòng điện thoại thông minh / máy tính bảng sử dụng hệ điều hành IOS và Android để cho bé học Kids UP. Ngoài ra bố mẹ có thể sử dụng máy tính laptop hoặc máy tính để bàn sử dụng hệ điều hành Windows 10 vì vậy bố mẹ có thể tải kids up bản dùng thử. Dưới đây là hướng dẫn download phần mềm KidsUp trên tất cả các thiết bị.

Tải kidsup về điện thoại

Tải phần mềm kidsup trên máy tính

Truy cập Windows Store  Sau đó bạn tìm kiếm từ khóa “Kids UP”, ấn vào nút cài đặt chương trình có biểu tượng  KidsUp

hoặc tải trực tiếp tại website

Hướng dẫn đăng ký học KidsUp

Các phụ huynh có thể tham khảo nội dung dưới đây để đăng ký KidsUp cho bé

Tải kids Up và đăng ký gói kids up 1 năm

Những quyền lợi khi mẹ đăng ký gói kids up 1 năm đó là:

 • Sử dụng trong thời gian 01 năm
 • Mã kích hoạt sử dụng được trên 02 thiết bị
 • Miễn phí cập nhật trong một năm
 • Giá 990,000   Chỉ còn 490,000 

>>>> Bố mẹ đăng ký cho bé trong link  giảm 50% Kids Up gói 1 năm 

Tải kids up và đăng ký gói Kids Up trọn đời

Những quyền lợi với gói Kids Up trọn đời

 • Không giới hạn thời gian sử dụng
 • Mã kích hoạt sử dụng được trên 02 thiết bị
 • Không giới hạn số lần đổi máy
 • Miễn phí cập nhật trọn đời
 • Học phí 2,900,000   Chỉ còn  1,290,000 

>>>> Bố mẹ đăng ký cho bé trong link  giảm 50% Kids Up gói 1 năm 

Lưu ý mỗi mã kích hoạt KidsUp cho phép sử dụng nội dung mua trên 2 thiết bị bất kỳ. Nếu máy hỏng hoặc bạn đổi máy, bạn cần liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ chuyển mã kích hoạt từ máy cũ sang máy mới.

Hi vọng các nội dung trên đã trả lời được toàn bộ câu hỏi của phụ huynh về KidsUp ví dụ như KidsUp là gì? làm sao có thể học tốt?

Check Also

Tải phần mềm Kidsup

{ Tải Phần Mềm KidsUp Miễn Phí } Hướng Dẫn Tải Và Đăng Ký

Phần mềm Kidsup là một trong những ứng dụng đang được rất nhiều các bố …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *