[ Lừa Đảo? ] Phần Mềm KidsUp Lừa Đảo Đúng Có Đúng Không?

KidsUp đang là một trong những chương trình giáo dục sớm được nhiều phụ huynh quan tâm. Có nhiều ý kiến cho rằng KidsUp lừa đảo? KidsUp không chất lượng và không nên cho con học KidsUp. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp phụ huynh trả lời các câu hỏi đó.

KidsUp Là gì?

Kids up là gì? Kids UP là một ứng dụng giáo dục sớm được đánh giá là toàn diện dành cho trẻ độ tuổi từ 2-7 tuổi. Đây được coi như một trường Mầm non Montessori cho trẻ ngay tại nhà. KidsUp giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện: IQ, Tiếng Anh, Toán, Âm nhạc, Nghệ thuật.

Với nội dung chương trình bài bản và hấp dẫn, kết hợp với những phương pháp như Montessori, Glenndoman,…KidsUp cung cấp hơn 1000 bài học với các chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Giúp cha mẹ có thể đồng hành cũng như có thêm công cụ để học cùng con tại nhà .

Phần mềm Kidsup là chương trình học cân bằng giữa các bài tập phát triển não phải và não trái. Mỗi bài tập được xây dựng chi tiết dựa trên cơ sở khoa học, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm đã được kiểm chứng trên thế giới và đặc biệt phù hợp với tâm lý cũng như từng giai đoạn phát triển của trẻ trong giai đoạn VÀNG.

KidsUp Lừa Đảo?

Để trả lời câu hỏi KidsUp lừa đảo chúng tôi sẽ gửi phụ huynh một số thông tin đánh giá sau đây

KidsUp được chứng nhận top 10 doanh nghiệp công nghệ Việt Nam

KidsUp Lừa Đảo? - Giải thưởng kidsUp
KidsUp Lừa Đảo? – Giải thưởng kidsUp
Chương trình bình chọn và công nhận các doanh nghiệp có uy tín và năng lực hàng đầu của Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm, chứng nhận Công ty Cổ phần Công nghệ Kids UP Việt Nam thuộc Top 10 doanh nghiệp công nghệ Việt Nam năm 2020.

Chứng nhận của Viện Phát triển Công nghệ Giáo dục

Nếu KidsUp lừa đảo thì sẽ không bao giờ nhận được chứng nhận uy tín này với nội dung chi tiết của chứng nhận là

Chứng nhận ứng dụng KidsUP phát triển tư duy cho trẻ mầm non. Đảm bảo tính giáo dục, tính thẩm mỹ, tính sư phạm, phù hợp với lứa tuổi mầm non. Đáp ứng yêu cầu, nội dung giáo dục mầm non. Là phương tiện để tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ tại trường lớp mầm non và gia đình.

Nếu KidsUp lừa đảo thì sẽ không bao giờ nhận được chứng nhận uy tín này với nội dung chi tiết của chứng nhận là
Nếu KidsUp lừa đảo thì sẽ không bao giờ nhận được chứng nhận uy tín này

Top 10 dự án khởi nghiệp StartUp wheel 2019

Vượt qua hơn 1800 dự án khởi nghiệp 2019, KidsUP vào chung kết StartupWheel 2019 do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp dưới sự bảo trợ của Văn phòng Đề án 844 – Bộ Khoa học Công nghệ, phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

 

KidsUp Có tốt không? Có nên cho con học KidsUp?

Để đánh giá KidsUp có tốt không chúng ta cùng tham khảo một số review từ các bà mẹ có con đang học chương trình này nha

MC Diệp chi – Đánh giá Chương trình Kids Up

Ban đầu cứ nghĩ Kids UP chỉ là app dạy tiếng anh đơn thuần, đến khi cho con tương tác rồi mới thấy app này giúp các con phát triển tư duy cực tốt với hệ thống bài tập, trò chơi phong phú, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm đã được kiểm chứng, phù hợp với tâm lý và từng giai đoạn phát triển của trẻ. Không biết các bạn khác thế nào chứ Sumo nhà mình thì mê tít Kids UP.

3.2 Review phần mềm KidsUp từ MC Diệp Chi
3.2 Review phần mềm KidsUp từ MC Diệp Chi

Diễn viên Ốc Thanh Vân Review Chương Trình Kids Up

Các ba mẹ vào Kids Up sẽ thấy, các con có thể tư duy toán học kết hợp vào các trò chơi như hình khối, liên hệ giữa toán học và âm nhạc hoặc nghệ thuật khi chúng khám phá ra các giai điệu, hay các hình mẫu hoặc sự đối xứng có thể nhìn thấy hay cảm nhận được. Việc kết hợp các môn học bằng anh văn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Một công mà được nhiều việc các mẹ ha.

 

 

MC Minh Trang Đánh Giá Chương Trình Kids Up 

Cùng nhà Daisy chơi thử những trò chơi tư duy cực thú vị nhá. Đây là ứng dụng do nhũng ông bố bà mẹ xuất phát từ chính niềm đam mê với giáo dục trẻ em sáng tạo ra (bạn founder lại là cựu sv FTU giống mình nữa chứ, tự hào lắm ấy ^^), với những bài học (thực ra là những trò chơi nhỏ nhỏ) rèn luyện tư duy, khả năng quan sát, trí tưởng tượng, logic…cho các bạn nhỏ từ 2-6 tuổi.

MC Minh Trang

Kết luận KidsUp lừa đảo là không đúng

Qua những thông tin trên chúng ta khẳng định rằng thông tin KidsUp lừa đảo là không đúng và rất sai sự thật. Các phụ huynh có thể yên tâm đăng ký cho con học kidsUp. Nếu phụ huynh muốn cho bé học thử KidsUp có thể tham khảo bài viết KidsUp Học Thử – Hướng Dẫn Cài Đặt Và Dùng Thử KidsUp

Địa Chỉ mua KidsUp tin cậy

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán KidsUp các bạn có thể mua trực tiếp từ website của KidsUp. Tuy nhiên chúng tôi là đối tác của chương trình. Nên nếu phụ huynh mua qua chúng tôi sẽ được hưởng khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Dưới đây là thông tin chi tiết về giá tham khảo của Kidsup

Đăng ký gói kids up 1 năm

Những quyền lợi khi mẹ đăng ký gói kids up 1 năm đó là:

  • Sử dụng trong thời gian 01 năm
  • Mã kích hoạt sử dụng được trên 02 thiết bị
  • Miễn phí cập nhật trong một năm
  • Giá 990,000   Chỉ còn 490,000 

>>>> Bố mẹ đăng ký cho bé trong link  giảm 50% Kids Up gói 1 năm 

Đăng ký gói Kids Up trọn đời

Những quyền lợi với gói Kids Up trọn đời

  • Không giới hạn thời gian sử dụng
  • Mã kích hoạt sử dụng được trên 02 thiết bị
  • Không giới hạn số lần đổi máy
  • Miễn phí cập nhật trọn đời
  • Học phí 2,900,000   Chỉ còn  1,290,000 

>>>> Bố mẹ đăng ký cho bé trong link  giảm 50% Kids Up gói trọn đời

 

Check Also

Tải phần mềm Kidsup

{ Tải Phần Mềm KidsUp Miễn Phí } Hướng Dẫn Tải Và Đăng Ký

Phần mềm Kidsup là một trong những ứng dụng đang được rất nhiều các bố …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *