{ Mua Thẻ Học KidsUp Giá Tốt – Giảm Tới 66% } và Tư Vấn Chọn Thẻ

Vietparent.com là địa chỉ mua thẻ học KidsUp tốt nhất cho các phụ huynh với thẻ học KidsUp 1 năm giảm 50% và thẻ trọn đời giảm lên đến 66%. Cùng tìm hiểu về các thẻ học KidsUp ở nội dung bên dưới.

Thẻ học KidsUp là gì?

Trước khi tìm hiểu về thẻ học KidsUp là gì chúng ta cùng tìm hiểu về ứng dụng Kidsup là gì cho những phụ huynh nào chưa biết.

Ứng Dụng Kids Up Là Gì?

Kidsup là phần mềm giáo dục sớm cho trẻ từ 2-7 tuổi. Được xây dựng dựa trên nền tảng các phương pháp giáo dục sớm như Montessori, Glenn Doman. Ứng dụng Kidsup bao gồm nhiều trò chơi, hoạt động giúp cân bằng não trái và não phải. Tạo điều kiện cho con phát triển toàn diện về trí tuệ, kỹ năng, nhận thức,…

Thẻ học KidsUp là gì?

Sau khi các bé học thử KidsUp xong, nếu các con thích và muốn học nhiều bài hơn trong một ngày thì phụ huynh phải mua thẻ học KidsUp để giúp mở hết các tính năng của ứng dụng. Thẻ giúp mở hết các bài học được gọi là thẻ KidsUp hoạ hay thẻ học KidsUp.

 

Thẻ học KidsUp có mấy loại và giá thế nào?

So sánh các loại thẻ học

Hiện nay thẻ học KidsUp có 2 loại đó là loại thẻ học KidsUp 1 năm và thẻ học kidsUp trọn đời. Dưới đây là so sánh ưu và nhược điểm cho phụ huynh tham khảo

Thẻ Học KidsUp 1 năm Thẻ học KidsUp trọn đời
 • Thời hạn sử dụng trong vòng 01 năm.
 • Mã kích hoạt sử dụng được trên 02 thiết bị.
 • Miễn phí cập nhật trong một năm.
 • Giá 990K nhưng nếu mua qua vietparents.com chỉ còn 490K
 • Không giới hạn thời gian sử dụng
 • Mã kích hoạt sử dụng được trên 02 thiết bị
 • Không giới hạn số lần đổi máy
 • Miễn phí cập nhật trọn đời
 • Giá 2900K nhưng nếu mua qua Vietparents chỉ 1290K
Mua thẻ học KidsUp gói 1 năm giảm 50% Mua thẻ họckidsUp trọn đời giảm đến 66%

Vậy nên mua thẻ học KidsUp trọn đời hay thẻ học kidsUp một năm?

Thẻ trọn đời không giới hạn thời gian sử dụng vì vậy rất phù hợp với gia đình có 2 bé trở lên. Ví dụ gia đình có 1 bé 5-6 tuổi, và một bé 1-2 tuổi. Khi đăng ký gói trọn đời ba mẹ có thể thoải mái cho các con học trong thời gian dài mà không lo hết thời hạn của mã kích hoạt.

Ngoài ra, với thẻ trọn đời còn không giới hạn số lần đổi máy, sau khi các bé học xong và lên cấp một. Ba mẹ có thể tặng lại hoặc “nhượng” lại mã kích hoạt cho bạn bè hoặc người thân trong gia đình. Đặc biệt với thẻ trọn đời Các chương trình bài giảng mới liên lục được cập nhật, được miễn phí cập nhật trọn đời.

Qua đây, ba mẹ có thêm thông tin để có thể lựa chọn loại thẻ phù hợp với bé nhà mình.

KidsUP đã và đang được rất nhiều Phụ huynh trên cả nước tin tưởng và đăng ký cho con. Nuoicondung.com hiện đang phân phối hành hai loại thẻ Kids Up: Thẻ KidsUp 1 năm và Thẻ Kids Up trọn đời. Ba mẹ có thể mua tại bài viết Mua Phần Mềm Kids Up của chúng tôi.

Hướng dẫn kích hoạt thẻ học KidsUp sau khi mua thẻ

Sau khi phụ huynh đã mua thẻ học KidsUp thì hãy làm theo các bước sau để kích hoạt được tài khoản KidsUp cho bé

Bước 1: Truy cập http://bit.ly/getkidsup

Bước 2: Tải và mở ứng dụng KidsUp

Bước 3: chọn hình 2 phụ huynh ở góc phải

Bước 4: Chọn kích hoạt chương trình

Bước 5: Nhập mã kích hoạt

Kích hoạt thẻ học KidsUp

Phần mềm Kidsup Có Gì?

Tải Kidsup về máy trải nghiệm một thời gian, mình thấy con khá hứng thú khi chơi trên app. Ngay đến cả người lớn như mình cũng bị lôi cuốn khi xem cùng con đấy.

Ứng dụng Kidsup có +80 loại trò chơi giáo dục tương tác hấp dẫn. Những trò chơi này tốt cho việc phát triển cân bằng cả hai bán cầu não của con.

Kidsup thiết kế +100.000 hoạt động học mà chơi bổ ích, đa dạng và phong phú về chủ đề. Thể hiện sinh động qua các trò chơi tìm bóng đồ vật, nối hình, tìm hình giống nhau, quy luật,… Giúp con phát triển ngôn ngữ, toán học, tưởng tượng, trực giác, ghi nhớ hình ảnh và tiếp thu thông tin nhanh. Giúp tăng cường cảm thụ âm nhạc, nghệ thuật, tăng khả năng tập trung và khéo léo (vận động tinh).

Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh với +1.000 từ vựng phát triển ngôn ngữ cho bé. Kidsup khá chu đáo khi có riêng giọng nam và giọng bắc cho bé dễ nghe nhé. Tiếng Anh thì chuẩn giọng Mỹ nên các mẹ khá là yên tâm.

Kidsup có tích hợp cả hoạt động tráo thẻ theo phương pháp Glenn Doman giúp con ghi nhớ nhanh. Mẹ có thể điều chỉnh tốc độ thời gian từ 30s – 1p để phù hợp trình độ tiếp thu của con.

Một chi tiết thú vị nữa mà chỉ có ở ứng dụng Kidsup, mình chưa thấy xuất hiện ở các phần mềm khác. Đó là có chủ đề về âm nhạc, con được làm quen với các nốt nhạc cơ bản. Có tổng hợp tất cả các bài hát phổ biến cho bé mầm non mẫu giáo. Có tích hợp bộ nhạc cụ với nhiều loại âm thanh như Piano – Guitar – Xylophone – Flute,… Nhịp phách thì có tiếng vỗ tay, tiếng trống và tambourine (lục lạc) thu hút các con.

Kids Up Có Tốt Không

Với những nội dung kể trên thì rõ ràng là Kidsup tốt cho bé rồi. Các hoạt động được thiết kế khoa học, bài bản dựa trên phương pháp giáo dục sớm Montessori, Glenn Doman. Giúp con phát triển toàn diện từ trí tuệ, tư duy đến kỹ năng. Phần mềm giúp các bé tiếp xúc với các phương pháp giáo dục sớm ngay tại nhà. Với chi phí rất hợp lý, chưa đến 3k/ngày các mẹ ạ.

Từ ngày có Kidsup, bà mẹ mê in ấn học liệu, trò chơi cho con như mình đỡ cực thật. Lúc trước, tối làm xong còn tranh thủ in file cho con tô màu, cắt dán các kiểu tới khuya. Nay với kho trò chơi bao la của Kidsup mẹ đỡ phần nào vất vả chuẩn bị học liệu. Phải nói là đỡ áp lực hơn đấy các mẹ. Nhiều hôm bận chưa kịp làm học liệu cho con thì cũng yên tâm là đã có Kidsup rồi.

Mình cũng khá hài lòng vì con dùng điện thoại có ích thay vì xem các nội dung linh tinh. Kidsup còn đặc biệt có chế độ kiểm soát thời gian học phù hợp cho trẻ. Sau 10 phút sẽ có cảnh báo dừng chương trình. 

Với mẹ con mình, kidsup là một phần mềm khá hữu ích như vậy. Tuy nhiên mình nhận thấy một số mẹ chưa hiểu rõ về kidsup. Thường cứ đăng ký mà chưa tìm hiểu kỹ về phần mềm. Tới lúc mua về học không được hiệu quả hoặc thần thánh quá phần mềm này dẫn đến thất vọng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tiếp sau đây nhé.

Lợi ích cho trẻ:

Tăng sự tập trung và khéo léo
• Tư duy phản biện
• Tư duy hệ thống, Logic
• Tư duy sáng tạo
• Có một vốn từ vựng phong phú về Tiếng Anh và Tiếng Việt
• Làm quen với các kiến thức toán học qua chương trình toán tư duy chuẩn Mỹ
• Tự tin, năng động
• Trí tưởng tượng phong phú
• Giải quyết vấn đề
• Ghi nhớ và tiếp thu thông tin tốc độ cao
• Cảm thụ âm nhạc

Những Lầm Tưởng Về Ứng Dụng KidsUp

Kidsup Là Phần Mềm Học Tiếng Anh Chuyên Dụng?

Nhiều mẹ hỏi mình, chị Thuần có kinh nghiệm tư vấn giúp em nên mua Kidsup hay Monkey Junior cho con? Thực ra 2 phần mềm này khác nhau ba mẹ nhé. Kidsup là phần mềm giáo dục sớm (có hỗ trợ tiếng Anh). Tập trung vào các hoạt động tư duy cho con. Còn Monkey Junior mới là phần mềm học tiếng Anh, hoàn toàn tập trung dạy tiếng Anh cho bé.

>>> So Sánh KidsUp và Monkey Junior Những Điểm Giống Và Khác Nhau

Khi cho con học với ứng dụng Kidsup, mẹ có thể cài đặt app sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt. Con nghe hiểu yêu cầu rồi chọn đáp án tốt hơn là chọn mà không hiểu đề bài. Do đó, không nhất thiết lúc nào cũng chọn tiếng Anh mẹ nhé. Nắm vững tiếng Việt cũng là nền tảng giúp con phát triển ngôn ngữ mới tốt hơn.

Kidsup Có Thể Thay Thế Các Phương Pháp Giáo Dục Sớm?

Đúng là kidsup có áp dụng tráo thẻ theo phương pháp glenn doman. Chương trình tráo thẻ trong máy khá đầy đủ với giọng đọc chuẩn. Giúp tiết kiệm thời gian cho ba mẹ hay làm thay cho ba mẹ nào chưa biết cách tráo thẻ. Tuy nhiên, không thể thay thế hoàn toàn việc tráo thẻ giấy vì những lý do sau:

 • Tráo thẻ bằng app, ánh sáng từ điện thoại không tốt cho mắt con. Ít nhất từ 2 tuổi con mới học được. Trong khi đó, ba mẹ có thể tráo thẻ giấy cho con từ lúc sơ sinh rất hiệu quả.
 • Ba mẹ trực tiếp tráo thẻ sẽ tăng cường kết nối, tương tác hiệu quả với con hơn. Từ đó, con có hứng thú học tập hơn.
 • Với tráo thẻ, giọng nói của ba mẹ là hiệu quả nhất. Không phải lúc nào giọng chuẩn, giọng máy cũng tốt đâu ba mẹ. Âm thanh gần gũi, quen thuộc và truyền cảm hứng nhất với con chính là giọng nói của ba mẹ.

Với phương pháp Montessori cũng vậy. Sử dụng Kidsup với thời lượng 5-10′ mỗi ngày có thể áp dụng được phần kiến thức tư duy của phương pháp giáo dục sớm này. Tuy nhiên để bé thấm nhuần triết lý Mon, rèn luyện sự kiên trì, tập trung. Thì ba mẹ cần phải cùng con rèn luyện hàng ngày qua các hoạt động thực tế nhé.

Tóm lại ba mẹ cần hiểu đúng về Kidsup, hiểu đúng về phần mềm để tránh kỳ vọng quá cao. Và có thể khai thác phần mềm được hiệu quả.

Vậy Ba Mẹ Có Nên Đầu Tư KidsUp Cho Con?

Hiện tại, về giáo dục sớm cho bé từ 2-7 tuổi có rất ít ứng dụng hay và bổ ích. Kidsup đang là ứng dụng có nhiều trò chơi phát triển toàn diện cho con nhất. Ba mẹ nên đầu tư Kidsup như là ứng dụng cho con vừa học tập vừa giải trí. Giúp con vừa sử dụng thời gian hiệu quả, vừa dùng điện thoại, máy tính bảng một cách có ích.

Và ba mẹ nhớ nhé, giống như các ứng dụng khác, Kidsup chỉ là app hỗ trợ bé học tập. Ba mẹ không thể kỳ vọng con chỉ chơi/học một hai app mà thông minh vượt trội được. Ứng dụng chỉ là một phần nhỏ và không thể nào thay thế được các hoạt động thực tế. 

Các tương tác trên app dù có tốt, có hay đến thế nào cũng chỉ là tương tác ảo. Với con trẻ, trực tiếp trải nghiệm mới thực sự đánh thức sự nhạy bén của các giác quan. 

Do đó, ba mẹ có thể lựa chọn các ứng dụng để đa dạng phương thức học tập cho con. Nhưng giáo dục thì không có con đường tắt nào dẫn đến thành công được. Mọi quả ngọt đều kết tinh từ một quá trình dài chăm bón vun trồng. Muốn con thực sự tỏa sáng, phát triển tối ưu năng lực bản thân. Ba mẹ không còn cách nào khác là phải đầu tư thời gian và công sức đồng hành cùng con. 

Kết Luận

Ba mẹ đã hiểu rõ về phần mềm có thể quyết định đầu tư Kidsup cho con rồi đấy. Cuối cùng, ba mẹ cũng nên cân nhắc thời lượng con chơi cùng Kidsup và các ứng dụng khác nhé! Đảm bảo là tất cả thời gian sử dụng ứng dụng không quá 1h/ngày cho trẻ dưới 6 tuổi. Và không nên cho con xem hết trong một lần mà chỉ nên từ 20-30p/lần thôi. Chúc các con có những giờ học tập thật vui và hăng say!

Check Also

Tải phần mềm Kidsup

{ Tải Phần Mềm KidsUp Miễn Phí } Hướng Dẫn Tải Và Đăng Ký

Phần mềm Kidsup là một trong những ứng dụng đang được rất nhiều các bố …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *