Phần Mềm KidsUp Có Tốt Không? Có Nên Cho Con Học KidsUp Không?

Nhiều phụ huynh đang tìm hiểu về ứng dụng học KidsUp cho con. Dưới đây chúng tôi sẽ review KidsUp chi tiết nhất và giúp các phụ huynh trả lời câu hỏi. Liệu phần mềm KidsUp có tốt không?

Phần Mềm KidsUp Là Gì?

Phần mềm KidsUP là chương trình dành cho trẻ từ 2 – 7 tuổi giúp phát huy tối đa tiềm năng tư duy áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiêu chuẩn Common Core State Standards của Mỹ.

Kids UP cung cấp trên 100.000 hoạt động học mà chơi cực kỳ hấp dẫn giúp trẻ thuộc lứa tuổi từ mầm non, mẫu giáo và lớp 1 trang bị kiến thức vững chắc về ngôn ngữ (Tiếng Việt, Tiếng Anh), toán học (số đếm, so sánh, hình khối, cộng trừ, nặng nhẹ, cao thấp, nhanh chậm, dãy quy luật, thời gian, vị trí, phân loại), tăng trí tưởng tượng, trực giác, ghi nhớ hình ảnh và tiếp thu thông tin tốc độ cao, cảm thụ âm nhạc, tăng cường khả năng tập trung và sự khéo léo (vận động tinh).

Phần mềm KidsUp có tốt không? Phản hồi của các phụ huynh khi cho con học KidsUp là gì?

Dưới đây là phản hồi của các bà mẹ Hotmom khi được mời cho con họ dùng thử KidsUP

MC Diệp chi – Đánh giá Chương trình Kids Up

Ban đầu cứ nghĩ Kids UP chỉ là app dạy tiếng anh đơn thuần, đến khi cho con tương tác rồi mới thấy app này giúp các con phát triển tư duy cực tốt với hệ thống bài tập, trò chơi phong phú, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm đã được kiểm chứng, phù hợp với tâm lý và từng giai đoạn phát triển của trẻ. Không biết các bạn khác thế nào chứ Sumo nhà mình thì mê tít Kids UP.

3.2 Review phần mềm KidsUp từ MC Diệp Chi
 Review phần mềm KidsUp từ MC Diệp Chi

Diễn viên Ốc Thanh Vân Review Chương Trình Kids Up

Các ba mẹ vào Kids Up sẽ thấy, các con có thể tư duy toán học kết hợp vào các trò chơi như hình khối, liên hệ giữa toán học và âm nhạc hoặc nghệ thuật khi chúng khám phá ra các giai điệu, hay các hình mẫu hoặc sự đối xứng có thể nhìn thấy hay cảm nhận được. Việc kết hợp các môn học bằng anh văn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Một công mà được nhiều việc các mẹ ha.

 

 

MC Minh Trang Đánh Giá Chương Trình Kids Up 

Cùng nhà Daisy chơi thử những trò chơi tư duy cực thú vị nhá. Đây là ứng dụng do nhũng ông bố bà mẹ xuất phát từ chính niềm đam mê với giáo dục trẻ em sáng tạo ra (bạn founder lại là cựu sv FTU giống mình nữa chứ, tự hào lắm ấy ^^), với những bài học (thực ra là những trò chơi nhỏ nhỏ) rèn luyện tư duy, khả năng quan sát, trí tưởng tượng, logic…cho các bạn nhỏ từ 2-6 tuổi.

MC Minh Trang
MC Minh Trang

MC Thảo Linh trả lời câu hỏi phần mềm KidsUp có tốt không?

Thông qua việt học với KidsUP, bé sẽ tự lập hơn, nhanh nhẹn, thông minh và học giỏi tiếng Anh hơn nữa. KidsUP có các trò chơi rất dễ hiểu, học tập thoải mái, hình ảnh minh họa rất đẹp và phù hợp với các bé mẫu giáo. Nếu so sánh với montessori ở trường thì không khác nhau mấy, bé có thể tự lựa chọn chủ đề mình yêu thích như là con số, chữ cái, con vật, đồ vật, xe cộ.. khi bé thích thì bé lại tiếp thu rất nhanh, khả năng ghi nhớ rất tốt.

Lượng đánh giá KidsUp và lượt tải KidsUp

Các phụ huynh cùng chúng tôi điểm qua các con số của KidsUp để đánh giá liệu phần mềm KidsUp có thực sự tốt hay không nha.

Review KidsUp – Trên App Stores

Như hình ảnh dưới đây cập nhật vào 04/2021 KidsUp có 19.6 nghìn lượt đánh giá với mức đánh giá là 4.7*. Nên nhớ đây chỉ là mức review kidsUp từ những người đã tải ứng dụng. Có những phụ huynh đã tải nhưng không review (điều này khá bình thường). Có nghĩa là độ hài lòng của phụ huynh rất là cao và có nhiều hơn 19.6 nghìn lượt tải KidsUp trên App Stores.

Đánh giá trên App Stores: liệu phần mềm KidsUp có thực sự tốt hay không
Đánh giá trên App Stores: liệu phần mềm KidsUp có thực sự tốt hay không

Review KidsUp – Trên Play Store

Trên Google Play số lượt tải của KidsUp tính đến tháng 4/2021 cũng vượt qua con số 100 nghìn.

Đánh giá trên App Stores: liệu phần mềm KidsUp có thực sự tốt hay không
Đánh giá trên App Stores: liệu phần mềm KidsUp có thực sự tốt hay không

>>> Phụ huynh có thể đăng ký ngay KidsUp tại bài viết về mua phần mềm KidsUp giá tốt 

Thông tin chương trình học KidsUp

Để hiểu rõ hơn các phụ huynh hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nội dung và tính năng của ứng dụng

Nội dung của KidsUp

Kids UP đã xây dựng hệ thống bài bản khoa học với hơn 1000 bài học dưới sự tư vấn của các chuyên gia giáo dục sớm và giáo dục mầm non trong và ngoài nước, được thiết kế trực quan sinh động sẽ giúp trẻ tiếp cận kiến thức một các tự nhiên và đầy hứng thú. Mỗi bài học chỉ kéo dài 5 đến 7 phút, Kids UP là chương trình đầu tiên và duy nhất có chế độ kiểm soát thời gian học cho trẻ (sau 10 phút sẽ cảnh báo dừng chương trình).

HƠN 1000 bài học theo chủ đề được thiết kế trực quan sinh động: Kết hợp học đa giác quan (nghe – nhìn – tương tác) với hình ảnh động, âm thanh tự nhiên, bài học linh động, phần thưởng ngộ nghĩnh.

HƠN 80 LOẠI BÀI TẬP THỰC HÀNH TƯƠNG TÁC: Não trái gồm các bài tập về logic, toán tư duy, tìm đường, quy luật, ngôn ngữ từ vựng. Não phải gồm các bài về tưởng tượng, ghi nhớ, trực giác, tiếp thu thông tin tốc độ cao và cảm thụ âm nhạc.

HƠN 1000 thẻ học Flashcards chia sẵn theo chủ đề: Hơn 1000 từ vựng tiếng Anh và tiếng Việt quen thuộc phổ biến nhất. Tùy chỉnh thời gian tráo thẻ từ 0.5 đến 1 giây theo đúng chuẩn Glenn Doman

HƠN 50 BÀI HÁT PHỔ BIẾN DÀNH CHO MẪU GIÁO MẦM NON: Tích hợp bộ nhạc cụ với nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ nhiều loại âm thanh, nhịp phách, giúp các con học nhạc và hát đầy hứng thú.

Tính năng của KidsUP

  • Trẻ được dẫn dắt qua từng bài học được thiết kế sẵn tùy theo từng lứa tuổi. Bắt đầu với phần giới thiệu chủ đề và từ vựng thông qua flashcards (tráo thẻ nhanh), sau đó trẻ sẽ chơi mà học thông qua các trò chơi trí tuệ trong chủ đề đã giới thiệu.
  • Sau khi hoàn thành mỗi bài học, trẻ sẽ được khám phá hộp quà bí ẩn với thế giới sticker phong phú.
  • Song hành cùng các bài học, với phần Practice/ Luyện tập, trẻ có thể luyện tập thêm những trò chơi chuyên sâu ở tất cả các chủ đề.
  • Kids UP hỗ trợ thông báo, nhắc nhở thời điểm nên cùng trẻ tắt ứng dụng để chuyển sang hoạt động khác, nhằm giúp bố mẹ kiểm soát thời gian sử dụng thiết bị của trẻ, đồng thời giúp trẻ giữ niềm đam mê, hứng khởi, mong chờ buổi học tiếp theo.

Đối tượng học KidsUp

Kids UP cung cấp nội dung học thuốc 3 cấp độ cho độ tuổi mẫu giáo (PreK), mầm non (Kindergarten) và Lớp 1 (Grade1). Dưới đây là thông tin chi tiết với từng đối tượng và từng cấp độ học của Kidsup.
► Mẫu giáo (PreK): Giúp trẻ khám phá thế giới thông qua Flashcards; tìm hiểu về hình và bóng; tìm nửa còn thiếu; ghép hình đơn giản; nhớ nhanh vị trí; phân biệt cao thấp, lớn nhỏ, nặng nhẹ; bộ phận cơ thể.
► Mầm non (Kindergarten): Các trò chơi tăng dần độ khó và số đáp án, kết hợp với việc làm quen với chữ cái; các trò chơi quy luật đơn giản; chọn đúng màu để tô vẽ; tìm hiểu về chuỗi thức ăn của động vật; nối nhiều điểm thành hình; tô màu đơn giản; học cách xem giờ.
► Lớp 1 (Grade 1): Độ khó các trò chơi tiếp tục nâng lên và kết hợp với Logic; mê cung; làm quen với con số, số lượng, các phép toán và so sánh đơn giản.

Kết luận: Vậy phần mềm KidsUp có tốt không?

Kết luận phần mềm KidsUp là một trong những ứng dụng giáo dục sớm tốt nhất hiện nay trên thị trường. Các phụ huynh nên cho bé nhà mình học thử KidsUp xem liệu bé có phù hợp hay không.

Nếu phụ huynh thấy phù hợp thì có thể đăng ký KidsUp tại link KidsUp khuyến mãi lên đến 55% để được giá tốt nhất.

Check Also

Tải phần mềm Kidsup

{ Tải Phần Mềm KidsUp Miễn Phí } Hướng Dẫn Tải Và Đăng Ký

Phần mềm Kidsup là một trong những ứng dụng đang được rất nhiều các bố …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *